เล่นไฮโลให้ชนะทำได้จริงๆนะ

เทคนิคการเล่น 11 ไฮโลให้ชนะทำได้อย่างไร

นักพนันทั้งหลายคงจะรู้จักการเล่นไฮโลและหากใครที่เป็นเซียนไฮโลจริงๆก็จะรู้จักการเล่น 11 ไฮโลเพราะการเล่น 11 ไฮโลนั้นเป็นการทายตัวเลขเพียงตัวเดียวเท่านั้น

การเล่นที่ต้องใช้ต้นทุนสูงมากและต้องใช้สูตรเพิ่มเติมในการเล่นเพื่อที่จะชนะวันนี้เราจึงมีวิธีการเล่น 11 ไฮโลเพื่อ มีสิทธิ์ที่จะชนะสูงมาฝากไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร

การเล่น 11 ไฮโลให้ชนะอย่างแรกเลยคือเราจะต้องเตรียมเงินไว้จำนวนหนึ่งเพื่อที่จะเล่น 11 ไฮโลและเราต้องห้ามเล่นนอกแผนการเด็ดขาดควรอยู่ในแผนที่จะเล่นเพราะหากเราเล่นนอกแผนแล้วอาจจะทำให้เราลังเลหรือเกิดความกลัวขึ้นมาได้สมาธิก็จะเสียไปเพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือการมีสมาธิต่อมาคือเราต้องคำนวณถึงจำนวนเงินทุนของเราโดยที่เราจะเริ่มต้นการพกเงินด้วยการแทงประมาณ 100 บาทที่เป็น 11 ไฮโล และเมื่อเล่นไปแล้วเราเกิดเสียเราก็เพิ่มจำนวนเงินในการเล่นขึ้นไปเรื่อยๆเช่นจาก 100 เป็น 200 จาก 200 เป็น 400 จาก 400 ก็ทบจำนวนขึ้นไปเรื่อยๆเพราะเราก็จะมีโอกาสชนะได้เช่นกันและโอกาสที่เราจะได้เงินก็มีมากจำนวน 7 เท่าจากการแทงแต่ในการที่เราจะแทงหรือเล่น 11 ไฮโลแบบนี้เราจะต้องใช้เงินลงทุนที่สูงมาก

อย่างไรก็ตามปัจจุบันการเล่นแบบ 11 ไฮโลส่วนใหญ่จะไม่เป็นที่อยู่กันแล้วเพราะต้องทำให้ลูกเต๋า 3 ลูกทอดออกมาแล้วรวมแต้มได้ 11 แต้ม เป็นการได้เงินที่ยากมากแต่หากได้แล้วจะได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว